Du Lịch

Du lịch Seattle, WA, USA

Trong tháng tư, Skagit Valley Tulip Festival (lễ hội hoa tulip) từ ngày 1-30 ở bang Washington, phía tây bắc của Mỹ. Mỗi mùa xuân, hàng trăm ngàn người đến để thưởng thức mùa xuân với hàng triệu hoa tulip đua nở. Ghé thăm lễ hội tulip, bạn sẽ thấy những thảm hoa thiên nhiên tuyệt đẹp với màu xanh, đỏ, vàng, tím, hồng.

tulipfestival

Seattle Public Market

Seattle Public Market, chợ trời nổi danh tại down town của Seattle là nơi thu hút du khách. Chợ luôn có các đài TV đến phỏng vấn khách đi chợ hoặc chủ của cửa hàng. Hôm mình đi, có tụi đài CTV của Canada tới quay gian hàng thảy cá đây là chổ tập trung đông người, vì những người làm ở đây luôn biểu diển thảy cá salmon cho người khác bắt lấy. Rất vui và nhộn nhịp ở nơi nầy.
“Chợ trời giá cũng trên trời!” Chợ nầy rất vui, nhưng cái gì cũng đắt hết, nhưng được cái là rất tươi. Cứ nghĩ chợ trời thì thường rẻ nhiều hơn trong siêu thị, nên thấy số 2 thì chụp lẹ để được tha hồ mà ăn. Nhìn bảng giá cho đậu que xem, giá hơn 6 dollas cho gần nửa kg, trong khi ở siêu thị thì chỉ khoảng 2 dollas thôi. Đúng là “chợ trời giá cũng trên trời!”
Ở đây có một cửa hàng cá họ bảo đảm gửi cá và cua alaska, khắp mọi nơi trong 48 giờ. (Text and photo credit: Tuyet Du)

Public Market
Public Market

 

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s